Sinh viên Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật HUTECH “Update” Kiến Thức về Chất Liệu Vải Cao Cấp tại Triển Lãm Texfuture 2024

Sinh viên ngành Thiết kế thời trang Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có cơ hội tham quan “Triển lãm Quốc tế Vải cao cấp Texfuture Việt Nam Spring Summer 2024” tại GEM Center (Quận 1, TP.HCM) vào ngày 27/3 vừa qua. Sự kiện được tổ chức bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (chi nhánh Hồ Chí Minh) phối hợp cùng các đối tác, nhấn mạnh vào việc kết nối doanh nghiệp và phát triển nguyên vật liệu cao cấp với tinh thần bảo vệ môi trường.

Với chủ đề “Chuyển đổi xanh – Bền vững hay lợi nhuận”, triển lãm quy tụ gần 100 doanh nghiệp và 1.000 sản phẩm từ đa dạng chất liệu vải mới nhất. Sinh viên đã có cơ hội cập nhật nhiều thông tin giá trị về các loại vải cao cấp như vải kết hợp công nghệ ảo hóa, công nghệ 3D, vải xanh, vải chức năng từ nguyên liệu tái chế như vỏ sò, cà phê và phế phẩm từ sen, cũng như vải tái chế từ vải vụn và các loại xơ tự nhiên.

755739 z5315366357109 46c43043081b54b9f40fe8da0df1b146jpg

Ngoài việc trải nghiệm các sản phẩm và chất liệu mới, sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực dệt may để tìm hiểu về xu hướng họa tiết mới nhất và công nghệ tiên tiến trong ngành. Điều này giúp họ có cái nhìn tổng quan và định hướng rõ ràng hơn cho quá trình thiết kế sản phẩm của mình trong tương lai.

Chuyến tham quan không chỉ là dịp để sinh viên cập nhật kiến thức thực tế mà còn là bước đệm quan trọng giúp họ hiểu rõ hơn về ngành học và có thêm động lực để phấn đấu trong sự nghiệp mà họ lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *