Lễ Tuyên Dương Học Sinh, Sinh Viên, Thanh Niên Dân Tộc Thiểu Số Ưu Tú Lần Thứ X, Năm 2023

Screenshot 4 15

I. Sự Kiện Tôn Vinh Người Ưu Tú

Tối ngày 26/12 tại Hà Nội, sự kiện Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc và tiêu biểu lần thứ X cho năm 2023 đã diễn ra với sự hợp tác của Ủy ban Dân tộc, Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ sự tham dự của các nhà lãnh đạo cấp cao, trong đó có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang cùng nhiều quan chức bộ ban ngành.

II. 10 Năm Tôn Vinh Người Ưu Tú

Năm nay đánh dấu lần thứ 10 sự kiện này được tổ chức. Kể từ khi bắt đầu, số lượng học sinh, sinh viên, thanh niên và dân tộc thiểu số được tôn vinh đã không ngừng tăng lên. Điều này là minh chứng rõ ràng cho sự hỗ trợ và thực hiện hiệu quả của các chính sách của Đảng và Nhà nước, cũng như sự phấn đấu của các em trong việc rèn luyện và học tập.

III. Xuất Sắc Trong Học Tập và Cống Hiến Xã Hội

Các học sinh, sinh viên và thanh niên dân tộc thiểu số ngày càng tỏ ra nhiệt huyết trong việc đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và công đức xã hội. Họ đã và đang chứng minh sự tiến bộ của mình thông qua sự đầu tư trong việc rèn luyện, cống hiến cho cộng đồng, và thi đua học tập.

IV. Đa Dạng Và Sự Đoàn Kết

Năm nay, Ban Tổ chức đã lựa chọn tổng cộng 143 cá nhân (60 nam, 83 nữ) thuộc 51 dân tộc và đến từ 50 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Đặc biệt, trong số đó có 13 người đại diện cho các dân tộc thiểu số đang đối mặt với khó khăn đặc thù. Điều này chứng tỏ rằng sự lựa chọn của các ứng viên tiêu biểu đã nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sự đoàn kết của các nhóm dân tộc.

V. Động Viên Cho Tương Lai

Sự kiện này không chỉ là lời tôn vinh, mà còn là nguồn động viên và khích lệ quý báu đối với các học sinh, sinh viên, và thanh niên dân tộc thiểu số. Đây là sự thúc đẩy mạnh mẽ để họ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và trở thành những tài năng trẻ, góp phần xây dựng đất nước và quê hương ngày càng phồn thịnh và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *