Dự Án Nhân Ái Gặp Gỡ Các Em Nhỏ Tại Trung Tâm Hy Vọng Lạng Sơn

Screenshot 3 21

Cuộc thi Duyên Dáng Ngoại Thương – Beauty & Charm 2023 đã thực hiện một dự án nhân ái có ý nghĩa trong khuôn khổ cuộc thi này. Ban Tổ Chức của cuộc thi cùng với Top 12 Miss & Manhunt đã thực hiện chuyến thăm và gặp gỡ các em nhỏ đang đối diện với những hoàn cảnh đặc biệt tại Trung Tâm Hy Vọng Lạng Sơn, nằm tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Trong chuyến thăm gần đây, đoàn thiện nguyện của cuộc thi Duyên Dáng Ngoại Thương – Beauty & Charm 2023 đã đến Trung Tâm Hy Vọng Lạng Sơn để trò chuyện và thể hiện tình cảm đối với 31 em nhỏ tại đây. Các sinh viên từ Trường Ngoại Thương đã chuẩn bị nhiều quà tặng đầy tình thương từ phía các thí sinh Miss và Manhunt trong cuộc thi, bao gồm sách vở, áo ấm, và đồ ăn, để trao tặng cho các em nhỏ.

Các em nhỏ tại Trung Tâm Hy Vọng Lạng Sơn có độ tuổi từ 5 đến 18 tuổi và đang trải qua những hoàn cảnh khó khăn và khác nhau. Cuộc gặp gỡ này được tổ chức với mục tiêu động viên và nâng cao tinh thần cho các em. Dự Án Nhân Ái đã đưa 12 cặp Miss & Manhunt cùng các em nhỏ tham gia vào một ngày sinh hoạt đầy sôi động với nhiều hoạt động thú vị như vẽ tranh, chơi trò chơi, biểu diễn nghệ thuật và buổi liên hoan.

Tham gia vào hoạt động và vui chơi cùng các em nhỏ tại Trung Tâm, thí sinh Trần Nguyễn Thục Hiền đã chia sẻ: “Mình thấy Dự Án Nhân Ái của Beauty & Charm 2023 thật sự ý nghĩa. Những giá trị mà dự án mang lại sẽ có tác động trực tiếp đến cuộc sống của các em nhỏ tại Trung Tâm Hy Vọng Lạng Sơn, giúp họ có một mùa đông ấm áp và thân thiết hơn với nhau.”

Ông Nguyễn Trung Chắt, Giám Đốc Trung Tâm Hy Vọng Lạng Sơn, đã thể hiện lòng biết ơn: “Tôi trân trọng tinh thần nhiệt huyết và tình thần tương thân tương ái của thế hệ trẻ. Mong rằng, Dự Án này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, để các em luôn nhận thức rằng họ được yêu thương như thế nào.”

Em Ngọc Ánh, 16 tuổi, đã chia sẻ niềm vui của mình: “Ngày hôm nay để lại cho em nhiều kỷ niệm rất vui. Em thích nhất là được anh chị tặng quà và xem anh chị biểu diễn nghệ thuật. Anh chị rất thân thiện và chúng em đều rất rất muốn gặp lại anh chị.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *