Câu lạc bộ Xung Kích của Đại học Quốc gia TP.HCM Chiến Thắng ‘Hành Trình Bài Ca Sinh Viên’ Năm 2023

Tối ngày 23 tháng 12 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt để chào mừng thành công của Đại hội Hội Sinh viên lần thứ XI và chung kết toàn quốc cuộc thi “Hành Trình Bài Ca Sinh Viên” năm 2023. Sự kiện này được tổ chức bởi Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và được chỉ đạo bởi Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ của Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Screenshot 2 20

Tại đêm chung kết, sáu tiết mục xuất sắc nhất đã tham gia tranh tài, bao gồm đội văn nghệ của Trường Đại học Hải Phòng, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, Câu lạc bộ Sóng 20 của Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng), Câu lạc bộ của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (Đại học Thái Nguyên), Câu lạc bộ Xung Kích của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM), và nghệ sĩ Đạt Thành cùng POTC Band từ Trường Sĩ quan Chính trị.

Câu lạc bộ Xung Kích, đại diện cho Đại học Quốc gia TP.HCM, đã xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi này với một phần trình diễn đầy sức mạnh và sự hào hứng, cuốn hút sự chú ý của khán giả.

Giải nhì đã thuộc về POTC Band từ Trường Sĩ quan Chính trị, trong khi đội văn nghệ của Trường Đại học Hải Phòng đã đoạt giải ba.

Đêm nhạc còn chứng kiến sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng như Hứa Kim Tuyền, Captain, Quân AP, Hòa Minzy, mang đến không khí sôi động và nhiệt huyết cho sinh viên Việt Nam. Đây thực sự là một cơ hội để các sinh viên thư giãn và tận hưởng niềm vui trong mùa đông tại Hà Nội.

Anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn và Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, chia sẻ rằng chương trình “Hành Trình Bài Ca Sinh Viên” được tổ chức để đồng hành với sinh viên, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của họ và tìm kiếm tài năng âm nhạc trong cộng đồng sinh viên. Đây cũng là cơ hội để xây dựng thế hệ thần tượng nghệ thuật văn minh và đầy tài năng.

Chương trình đã khởi đầu tại quần đảo Trường Sa và thu hút sự tham gia của 582 tiết mục dự thi từ 63 tỉnh, thành phố trên cả nước và được 320.000 sinh viên quan tâm và bình chọn. Cuối cùng, hoạt động này mang ý nghĩa thiết thực và chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.

Anh Triết kết luận: “Chúng tôi hy vọng rằng thông qua chương trình này, các sinh viên sẽ có cơ hội tạo dựng mơ ước, nuôi dưỡng khát vọng sống đẹp, khát vọng cống hiến và chinh phục đỉnh cao. Với sức mạnh nội tại của bản thân và sự hỗ trợ từ Hội Sinh viên Việt Nam, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ thành công trong cuộc sống và góp phần quan trọng trong sự phát triển của đất nước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *