Trường ĐH có học phí cao nhất Việt Nam: VinUni – Nền Tảng Học Tập Đẳng Cấp Thu Hút Phụ Huynh Với Hơn Nửa Tỷ Đồng/Năm

Trường Đại học VinUni, với học phí vượt trội nhất Việt Nam, thu hút sự chú ý với một loạt các tiện ích và chất lượng giáo dục hàng đầu. Dù phụ huynh phải chi trả hơn nửa tỷ đồng/năm, nhưng điều gì đặc biệt đã làm cho VinUni trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên và phụ huynh?

VinUni, trường đại học tư thục phi lợi nhuận, được thành lập bởi Tập đoàn Vingroup, tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam. Được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và tổ chức theo các mô hình giáo dục tinh hoa nhất trên thế giới, VinUni cam kết mang lại đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam.

Với tổng diện tích lên đến 23 hecta, VinUni nằm trong khu đô thị VinCity Ocean Park, Hà Nội, với cơ sở vật chất hiện đại và chuẩn quốc tế. Đầu tư lên đến 6.500 tỷ đồng, trường sở hữu khuôn viên xanh, thông minh và tiết kiệm năng lượng, cùng với các công trình như thư viện kỹ thuật số, nhà thể thao chuẩn Olympic, và hội trường sức chứa lớn.

vinuni 71 17126372058101293958536 1712712625229 1712712625322764958051

VinUni được thiết kế bởi các giáo sư của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo của Đại học Oxford, với mô hình thư viện mở Yonsei của Hàn Quốc và các yếu tố khác như cây xanh chiếm tỷ lệ 86% và công nghệ tiên tiến như hệ thống quản lý chất lượng ISO.

Trường tập trung vào các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, khoa học kỹ thuật, máy tính, công nghệ thông tin và sức khỏe. Các chương trình được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định hàng đầu thế giới như ABET, AACSB, QS và THE. VinUni cũng ký kết các thỏa thuận hợp tác với các trường đại học hàng đầu như ĐH Cornell và ĐH Pennsylvania.

Trong lĩnh vực sức khỏe, VinUni có các tiện ích và phòng thí nghiệm tiên tiến như Trung tâm Đào tạo Chẩn đoán hình ảnh chất lượng quốc tế và công nghệ 3D, đạt chứng nhận ISO. Chương trình Cử nhân Điều dưỡng cũng được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Đào tạo Điều dưỡng Hoa Kỳ (ACEN).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *