Sinh viên UEF xuất sắc đạt giải Trạng nguyên cuộc thi “Rung chuông vàng 2024

TP.HCM, 01/04/2024: Sáng 30/3, cuộc thi “Rung chuông vàng 2024 – Tìm hiểu về Hàn Quốc và tỉnh Jeollanam-do” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 130 sinh viên đến từ 13 trường đại học, cao đẳng khu vực TP.HCM.UEF tự hào khi sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc đã xuất sắc đạt giải cao nhất – giải Trạng nguyên.Vượt qua 129 đối thủ, Nguyễn Thị Mỹ Phương – sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF đã xuất sắc chiến thắng tại cuộc thi.

rungchuongvang hanquoc 5

Hành trình chinh phục “Rung chuông vàng”

Mỹ Phương chia sẻ: “Ban đầu khi đăng ký tham gia cuộc thi với tinh thần trải nghiệm và muốn biết thêm về Hàn Quốc cũng như tỉnh Jeollanam-do nên em cũng không nghĩ rằng mình có thể đạt được thành tích này. Khi là người cuối cùng ở lại sân khấu, em rất vinh dự và tự hào về bản thân. Từ tận đáy lòng, em rất biết ơn quý thầy cô, nhà tài trợ, ban tổ chức, đó là một món quà quý giá, tiếp thêm động lực cho em cố gắng hơn trong học tập và cuộc sống sau này.”

Động lực từ thầy cô và bạn bè

Mỹ Phương cho biết, lời động viên, cổ vũ của thầy cô cùng với bạn bè, tiền bối là động lực lớn nhất giúp bạn vượt qua những câu hỏi khó trong cuộc thi.

Sân chơi bổ ích cho sinh viên yêu thích Hàn Quốc

Cuộc thi “Rung chuông vàng 2024” là sân chơi bổ ích để sinh viên có thể tham gia tìm hiểu về văn hóa, du lịch Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể giao lưu kiến thức, mở rộng mối quan hệ, gắn kết cộng đồng người học nhóm ngành về ngôn ngữ Hàn với nhau.

UEF chúc mừng Mỹ Phương và các sinh viên UEF tiếp tục học tập, rèn luyện, luôn tự tin, sẵn sàng bứt phá bản thân ở các cuộc thi lớn trong và ngoài trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *