Nữ Sinh Viên Đại Học TP.HCM Thừa Nhận Sát Hại Con Sơ Sinh Do Tình Thần Suy Sụp

Nữ sinh năm 4 của một trường đại học tại TP.HCM thừa nhận tội ác sát hại con gái sơ sinh do tình trạng tinh thần suy sụp.

Screenshot 5 1

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam N.T.B.T (21 tuổi, quê Bình Thuận) để tiến hành điều tra về vụ tội sát hại con sơ sinh. Quyết định này đã được cơ quan Viện kiểm sát nhân dân cấp trên phê chuẩn.

Vào ngày 2/10, Công an phường 24, quận Bình Thạnh nhận được thông tin từ Bệnh viện quận liên quan đến trường hợp của T., một phụ nữ mới sinh con nhưng không thấy đứa bé.

Sau khi nhận được báo cáo, lực lượng Công an đã đến nhà trọ của T. trong hẻm 246 Bạch Đằng để kiểm tra và thực hiện công tác điều tra. Tại đó, họ đã phát hiện thi thể của bé gái sơ sinh được bỏ trong túi nilon trước cửa nhà tắm.

Tại hiện trường, thi thể trẻ có những vết thương mở. Các đơn vị điều tra của Công an quận Bình Thạnh đã lập hồ sơ để tiến hành điều tra vụ việc.

Sau khi tiến hành kiểm tra và xem xét, các nhà điều tra đã phát hiện trên cơ thể của bé gái sơ sinh có hai vết thương mà nguyên nhân có thể là do vật sắc nhọn gây ra. Công an quận Bình Thạnh đã lập hồ sơ điều tra vụ án.

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện do sức khỏe yếu, T. đã hợp tác với cơ quan điều tra và thừa nhận hành vi tội ác sát hại con ruột của mình, đồng thời giải thích rằng hành động này xuất phát từ tình trạng tinh thần suy sụp.

Lúc xảy ra sự kiện này, T. đang là nữ sinh năm 4 của một trường đại học tại TP.HCM.