Nhìn Em Cười Nói Leo Lên Chiếc Xe Hơi Sang Trọng Của Người Đàn Ông Khác…

em len xe ng khacNhững dòng tâm sự này được viết từ trái tim của một người đàn ông, người đã từng trải qua một tình yêu đầy nhiệt huyết và hi vọng, nhưng cuối cùng lại phải đối mặt với sự thất vọng và đau khổ. Đó là câu chuyện về một cuộc tình đầu, một tình yêu trong sáng và đầy tình thương, nhưng đã kết thúc trong tiếc nuối.

Tôi và cô ấy, chúng tôi đã từng là những sinh viên năm hai trên con đường đại học. Từng là mối tình đầu của nhau, chúng tôi đã cùng nhau trải qua những ngày tháng tươi đẹp và tràn đầy kỷ niệm. Tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ thời kỳ học trò, trong sáng và chân thành, không gian dấu vị lợi ích hay mục tiêu cá nhân. Chúng tôi đã hẹn hò khi cả hai đang phụ thuộc vào tiền trợ cấp từ gia đình và ít khi có khả năng tiêu tiền cho những buổi tối ngoài trời hoặc những bữa tối sang trọng. Nhưng em luôn hiểu và chia sẻ, và chúng tôi vẫn hạnh phúc.

Cuộc tình của chúng tôi đã kéo dài hơn ba năm, và trong thời gian đó, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và thách thức. Tôi không thể không yêu em, bởi em là người luôn biết lắng nghe và ủng hộ tôi trong mọi tình huống. Em không bao giờ yêu cầu nhiều, và mỗi buổi tối cùng nhau là một niềm vui. Dù có những lúc xích mích nhỏ, những lúc ghen tỵ vô cớ, chúng tôi luôn biết cách trở lại bên nhau và yêu thương đặc biệt hơn.

Tôi yêu em vì tính cách trẻ con và đáng yêu của em, vì em biết cách biểu cảm tình cảm và thường xuyên nhớ nhung, vì em là nguồn động viên lớn lao cho tôi. Em luôn khích lệ tôi, và mỗi khi tôi gặp khó khăn, em luôn ở bên, động viên tôi vượt qua.

Những lúc em ghen tỵ với bạn bè có món quà đắt tiền hay trang sức đẹp, em chỉ cần một chút thời gian để tự thấu hiểu và quên đi. Em hiểu rằng tình yêu của chúng tôi không phụ thuộc vào những món đồ xa xỉ.

Tôi và em hứa với nhau rằng khi ra trường, chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp. Tôi đã hứa sẽ làm việc chăm chỉ để kiếm được một công việc tốt, để có thể đem lại cho em cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhưng sau khi ra trường và bước vào cuộc sống làm việc, chúng tôi gặp phải nhiều khó khăn. Việc tìm một công việc ổn định và có thu nhập tốt không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi đã phải trải qua nhiều cuộc phỏng vấn và nỗ lực để tìm việc, nhưng kinh nghiệm và tài năng của chúng tôi vẫn còn kém. Sau một thời gian làm các công việc tạm thời, tôi mới có cơ hội vào làm ở một công ty phần mềm với mức lương khá khởi điểm.

Mặc dù đã có công việc, tôi vẫn không thể đem lại cho em cuộc sống xa hoa và sang trọng như em thường mơ ước. Em bắt đầu thay đổi, bắt đầu quan tâm đến việc ăn mặc và trang điểm hơn. Tôi cảm thấy lo lắng khi thấy em bắt đầu nhận được sự chú ý từ phía người khác, đặc biệt là từ một người đàn ông lớn tuổi sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng. Anh ta xuất hiện và tỏ ra rất quan tâm đến em, và tôi không thể ngăn mình cảm thấy ghen tỵ.

Một buổi tối, tôi đến phòng trọ của em như bình thường, nhưng lần này em từ chối gặp tôi và nói rằng em muốn được một mình. Tôi ngồi đợi trước cửa suốt ba tiếng đồng hồ, nhưng em không xuất hiện. Tôi gửi tin nhắn hỏi em tại sao, nhưng em không trả lời. Tôi rất lo lắng và muốn biết tại sao em lại thay đổi đột ngột.

Ngày hôm sau, tôi quyết định đến nơi em làm việc trong giờ nghỉ trưa. Và đó là lúc tôi thấy em cười nói và leo lên chiếc xe hơi sang trọng của người đàn ông xa lạ. Anh ta trông rất lịch lãm và thành đạt. Em và anh ta cười đùa và trò chuyện với nhau một cách tình tứ.

Trái tim tôi tan nát, và tôi chỉ biết nhìn theo chiếc xe xa xa mất dần khỏi tầm mắt. Tôi tự hỏi liệu em đã tránh tôi vì tôi không thể đem lại cho em cuộc sống mà em mong muốn. Cuộc tình đầu của chúng tôi, liệu rằng đã kết thúc ở đây? Tôi đau đớn và xót xa, chỉ có thể trách bản thân mình, cảm thấy yếu đuối và không thể cung cấp cho người con gái mình yêu một cuộc sống xa hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *