Đại Hội Sinh Viên Việt Nam Lần Thứ XI Kết Thúc Với Nhiều Quyết Tâm Và Mục Tiêu Quan Trọng

Screenshot 7 6Sau 2,5 Ngày Đại Hội, Hội Sinh Viên Việt Nam Lần Thứ XI Kết Thúc Với Nhiều Nhiệm Vụ Quan Trọng

Sáng ngày 20/12, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Hội Sinh viên Việt Nam đã bế mạc tại Hà Nội sau 2,5 ngày làm việc sôi nổi và trách nhiệm. Đại hội này đã hoàn thành toàn bộ nội dung và chương trình mục tiêu đã đề ra.

Tới dự buổi bế mạc, có sự hiện diện của ông Nguyễn Đắc Vinh – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục của Quốc hội; ông Bùi Quang Huy – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn…

Trong khuôn khổ Đại hội, Hội Sinh viên Việt Nam đã thành lập Hội đồng tư vấn, đồng hành với sinh viên giai đoạn 2023-2028, bao gồm 7 thành viên. Đại hội cũng đã tổ chức các buổi thảo luận để tăng cường vai trò của sinh viên trong hoạt động Hội Sinh viên Việt Nam và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức này tại nước ngoài.

Ngoài ra, Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, bao gồm Báo cáo chính trị và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI. Công bố Thư của Đại hội cũng đã được gửi đến sinh viên Việt Nam.

Phát biểu tại buổi bế mạc, ông Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn và Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đã nhấn mạnh rằng Đại hội lần thứ XI thể hiện quyết tâm của sinh viên Việt Nam trong việc xây dựng lớp sinh viên mới với năng lực vững vàng, tri thức phong phú, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, và có kỹ năng thực hành xã hội phù hợp với thời đại khoa học công nghệ và chuyển đổi số. Đây là mục tiêu của sinh viên Việt Nam – xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh toàn diện.

Để đạt được mục tiêu này, Đại hội đã thống nhất triển khai nhiều phong trào, chương trình, và đề án quan trọng như “Sinh viên 5 tốt”, Chương trình tư vấn, hỗ trợ sinh viên, và Chương trình xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh.

Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, ông Nguyễn Minh Triết, cũng bày tỏ sự hài lòng về sự đồng lòng và quyết tâm của các đại biểu trong việc thực hiện mục tiêu của Đại hội. Ông đã nhấn mạnh rằng Đại hội đã thu hút nhiều ý kiến và đóng góp cùng với sự tham gia nhiệt tình của sinh viên Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Triết cũng chia sẻ về việc được bầu làm Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI và đánh giá nhiệm vụ này là một vinh dự và trách nhiệm lớn lao. Ông mong muốn hợp tác với các thành viên khóa XI để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội và đảm bảo sự phát triển của Hội Sinh viên Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *