Lễ Khai Mạc và Vòng Loại Khu Vực Giải Bóng Đá Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam Lần II – 2024

Chiều ngày 6/1, sân vận động Trường Đại Học Tôn Đức Thắng đã trở nên sôi động với sự diễn ra của lễ khai mạc và vòng loại khu vực TP.HCM cho Giải Bóng Đá Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam lần II – 2024 Cúp THACO. Ba trận đấu mở màn đã mang đến những phút giây kịch tính.bongda

Lễ khai mạc đã diễn ra với sự tham dự của nhiều vị khách quý, trong đó có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư; ông Mai Bá Hùng – Trưởng văn phòng đại diện của Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF); ông Trần Huy Đức – Ủy viên Ban chấp hành VFF; ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng ban Trọng tài VFF; tiến sĩ Trần Trọng Đạo – Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng; và đại diện của nhà tài trợ chính, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải – THACO.

Giải Bóng Đá Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam là một giải đấu thường niên do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, và Báo Thanh Niên phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức. Giải diễn ra từ ngày kỷ niệm Ngày Truyền Thống Học Sinh – Sinh Viên Việt Nam (9/1) đến chào mừng Ngày Thành Lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và Ngày Thể Thao Việt Nam (27/3). Giải Bóng Đá Thanh Niên Sinh Viên đã chính thức được tích hợp vào hệ thống thi đấu thường niên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Giải Thể Thao Sinh Viên Việt Nam (VUG).

Với sự nối tiếp thành công từ mùa giải 2023, giải Bóng Đá Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam lần II – 2024 được tổ chức với quy mô lớn hơn khi số lượng đội tham gia đã tăng lên nhanh chóng, từ 43 đội lên 64 đội, với sự tham gia của tổng cộng 1.472 cầu thủ. Giải đấu này sẽ có tối đa 115 trận đấu và tổng giải thưởng lên đến 887 triệu đồng.

Đây là một bước tiến quan trọng cho giải đấu thể thao sinh viên hàng năm, và sự tham gia nhiệt tình của sinh viên và các đơn vị liên quan đang tạo ra một môi trường thể thao cạnh tranh và thú vị cho các tài năng trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *