Cuộc Hôn Nhân Trẻ Tuổi của tôi

Cuộc sống của tôi và Đặng bắt đầu với sự tranh luận và nghi ngờ từ bạn bè và người thân khi chúng tôi công khai tình yêu. Mọi người nói rằng tôi đã “săn phi công trẻ” bằng tài sản của mình, trong khi Đặng lại trẻ đẹp, nổi tiếng và thu hút nhiều phụ nữ trẻ khác. Tôi tự hỏi liệu tôi đã đúng khi chọn Đặng.

Nhưng tình yêu không thể đo lường bằng tuổi tác hay tài sản. Chúng tôi đã quyết định đến với nhau và tổ chức đám hỏi, đám cưới tráng lệ, bất chấp sự nghi ngờ của người khác.

Vào thời điểm đó, tôi là một phụ nữ 29 tuổi, đứng đầu bộ phận nhân sự tại công ty, sở hữu nhà riêng, ôtô, và tất cả những điều cần thiết cho một cuộc sống thành đạt. Đặng cũng không thiếu thốn gì và không phải lo lắng về tài chính. Chúng tôi có cuộc sống tương đối ổn định.

Tuy nhiên, sau khi Đặng chuyển công ty và làm việc dưới quyền tôi, mọi thứ đã thay đổi. Đặng bảo tôi để anh chuyển công ty khác vì không muốn cặp với vợ trong cùng một nơi làm việc. Điều này tạo ra áp lực cho tôi, nhưng tôi hiểu tâm lý của Đặng và ủng hộ quyết định đó.

Tôi đã đầu tư một chiếc ôtô mới cho Đặng để giúp anh đi lại thuận tiện và tự chủ trong việc tiêu tiền. Tôi cũng luôn quan tâm và chăm sóc Đặng như người chị gái đối với cậu em. Bố mẹ tôi thường xuyên bày tỏ lo ngại rằng tôi nên giới hạn việc đáp ứng mọi yêu cầu của Đặng để tránh gây áp lực cho hôn nhân của chúng tôi, đặc biệt khi chênh lệch tuổi tác và công việc của chúng tôi khá khác biệt.

Những lo lắng của bố mẹ tôi càng gia tăng khi tôi nói về mong muốn có con. Tuy nhiên, Đặng không đồng ý và cho rằng anh còn quá trẻ, công việc mới còn chưa ổn định để lo lắng về việc nuôi dạy con cái. Sự khác biệt trong quan điểm này đã khiến cuộc sống hôn nhân của chúng tôi trở nên căng thẳng.

Mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi tôi nghe đồn rằng Đặng có một mối quan hệ khác với một người phụ nữ trẻ tên Thanh Hương. Tôi đã phát hiện một gói quà mang tên Thanh Hương và cùng địa chỉ với nhà tôi trong bàn làm việc của một nhân viên. Tôi cảm thấy hoang mang và không biết làm thế nào để kiểm tra thông tin.

Cuối cùng, tôi quyết định để Đặng mở gói quà và giải thích tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *